CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sơn giả đá KSP – vẩy to

Nhãn hiệu:
MSP:
Tình trạng: còn hàng
Giá SP: Liên hệ
liên hệ: 0989.75.8989
Lượt xem: 1016

Tags : 0,


SƠN GIẢ ĐÁ VẨY MỊN KSP

Sơn giả đá vẩy mịn KSP là loại sơn được tổng hợp từ các vật liệu bằng đá và các Thickners làm đặc là Polyurethane, hình thành liên kết chặt chẽ với dẫn xuất Silicon. Loại này có thể tạo ra nhiều màu sắc, hoa văn gần giống đá thiên nhiên granit, nhưng nhẹ hơn nhiều lần, chịu hóa chất hơn, dễ thi công cho những chi tiết mà không thể ốp được bằng đá tự nhiên.

Loại sơn

Sơn đặc biệt.

Công dụng

Dùng để trang trí các bề mặt tường, cầu thang, cột, trần nhà…Với độ bóng mịn cao, vật liệu này sẽ mang tới sự thẩm mỹ cũng như độ bền bỉ cho công trình kiến trúc.

Bề mặt sơn sau khi hoàn thiện

Màu: Đa dạng màu sắc.

Đặc điểm

Màu sắc đa dạng, kiểu dáng: Sơn giả đá có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, giúp tạo vẻ bề ngoài của công trình như được ốp đã thật từ thiên nhiên rất hiện đại, sang trọng. Bên cạnh đó, chúng còn có tải trọng nhỏ hơn nhiều lần đã tự nhiên, không gây áp lựa cho công trình.

Bền cao: Màng sơn có độ co giãn tốt, chịu ẩm ướt tốt, có độ bền từ 10 đến 15 năm cho phần tường ngoài trời và từ 15 đến 20 năm cho các bề mặt trong nhà. Màu sơn có độ bóng cao, giữ màu lâu dài như mới. Đồng thời, sơn có thể chịu được tia cực tím mạnh, chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, dễ dàng lau rửa.

Dễ dàng thi công: Có thể thi công sơn cho những chi tiết không thể ốp được đá thiên nhiên như bề mặt cong, các chi tiết góc cạnh nhỏ, những nơi có đường viền hay họa tiết phù điêu, kiến trúc,… Cách thi công rất nhẹ nhàng, thuận tiên, nhanh chóng hoàn thiện và không gây nguy hiểm.

Tiết kiệm chi phí: So với chi phí nếu dùng đá tự nhiên thì sơn giả đá có giá thành rẻ hơn nhiều lần mà vẫn mang lại vẻ đẹp tối đa cho bức tường.

Dễ dàng làm mới: Sau nhiều năm sử dụng nếu bạn muốn đổi mẫu mã cho bớt nhàm chán thì hoàn toàn có thể thi công lại một cách dễ dàng.

An toàn để sử dụng: Sơn không gây cháy, không chứa những chất độ gây hại, rất an toàn khi thi công và sử dụng.

Thông tin kỹ thuật

Thành phần

Pure Acrylic biến tính Silicol, các chất phụ gia khác.

Định mức

Theo lý thuyết: 1,6 – 1,8m2/kg.

Các thông tin khác

Độ bền trong nhà: 20 năm

Độ bền ngoài trời: 10 năm

Khả năng chịu mài mòn 100 vòng trên máy: mất 60mg

Độ dính: 100%

Độ cứng: 0,3

Hướng dẫn thi công

Chuẩn bị bề mặt

Tất cả các bề mặt phải khô, làm sạch bụi, dầu mỡ, vôi và các lớp sơn cũ, các loại rêu mốc.

Đối với tường mới cần ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định rồi mới tiến hành sơn phủ.

Cần làm phẳng bề mặt thi công bằng Mastic dẻo trong nhà MTT hoặc ngoài trời MTN (không sử dụng các loại bột bả làm mastic)…

Nếu sử dụng mastic chất lượng kém hoặc sơn lót không tốt, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn, sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng lớp phủ như: rạn nứt chân chim, bong rộp, rêu mốc. Việc xử lý bề mặt đúng kỹ thuật quyết định chất lượng sản phẩm sau khi sơn.

Quy trình thi công

Trét 02 lớp Mastic dẻo trong nhà MTT hoặc ngoài trời MTN (tùy lựa chọn) để làm phẳng bề mặt thi công. Mỗi lớp cách nhau 6-8 giờ và để khô 8-12 giờ. Khi đã làm phẳng tường bằng Mastic, cần chà nhám lại tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi. Bằng cách đó mới đảm bảo sơn lót và sơn giả đá bám chắc lên tường.

Lăn 01 lớp sơn lót (K-290, K-261, K-109, K-771 tùy chọn) để chọn 6-8 giờ.

Dùng súng phun hoặc bay trét sơn giả đá lên tường.

Dùng rulô nhúng nước sạch lăn lại để làm phẳng bề mặt giả đá. Để khô ít nhất 24 giờ mới thi công bước tiếp theo.

Phủ 01 lớp sơn phủ bóng Clear và để khô. Không được để lớp sơn mới thi công tiếp xúc với mưa ít nhất trong 8 giờ sau khi thi công.

Vệ sinh dụng cụ

Rửa bằng nước hoặc dầu Emulsion tùy thuộc vào loại sơn.

Bảo quản

Giữ thùng sơn ở nơi khô ráo, thoáng, không ảnh hưởng bởi ánh năng trực tiếp từ mặt trời.

Đậy chặt nắp, đặt thùng sơn đứng thẳng.

Đại lý cấp 1 sơn Kova Quế Sơn

Xem thêm bảng giá sơn Kova

Sản phẩm rất tốt